Top 3 những bộ phim được mong đợi nhất: "Hạo y hành" dẫn đầu, phim mới của Tiêu Chiến chỉ xếp thứ 3.

 1. Hạo y hành


Hạo y hành là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiếu thuyết đam mỹ của tác giả Nhục Bao Bất Cật Nhục do La Vân Hi và Trần Phi Vũ đảm nhận vai chính. Phim xoay quanh câu chuyện về Mặc Nhiên - Đạp tiên quân khi sư diệt tổ, tội ác tày trời được trùng sinh trở về thời kỳ niên thiếu hơn 10 năm trước, bắt đầu lại cuộc đời.

Lần này, Mặc Nhiên đã phát hiện ra rất nhiều bí mật được chôn vùi, cũng như hiểu rõ những tình cảm đã từng đánh mất ở kiếp trước. Cuối cùng, nhờ sự trợ giúp của sư tôn Sở Vãn Ninh, hắn đã ngăn cản sự hủy diệt trần thế, loại trừ tâm ma, cả đời làm việc thiện.

Là một trong những tác phẩm được mong đợi nhất thế nhưng kể từ khi đóng máy tới đây, Hạo y hành chưa có bất kỳ dấu hiệu rục rịch nào cho thấy phim sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.


Sau nhiều lần "ăn dưa bở", khán giả dường như cũng "mất lòng tin" với những tin đồn liên quan đến lịch chiếu của phim. Thậm chí bày tỏ nghi vấn: "Hạo y hành thật sự đã khởi quay rồi sao? Không phải chỉ chụp những ảnh hậu trường thôi đó chứ", "Thôi thì đợi chiếu tôi mới tin"...

Hiện phim cũng đã bỏ qua thời điểm vàng để lên lịch phát sóng, nhưng thời thế tạo anh hùng, biết đâu sẽ có bất ngờ. Hoặc có thể, fan hâm mộ sẽ phải chờ đến mùa hè năm sau cũng nên!

2. Cát tinh cao chiếu

Xếp vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng lần này cũng là một bộ phim đam mỹ khác mang tên Cát tinh cao chiếu - chứng minh sức hút của dòng phim này.

Cát tinh cao chiếu (tên cũ: Thiên quan tứ phúc) là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mặc Hương Đồng Khứu, là quyển tiểu thuyết đam mỹ mới của tác giả truyện Ma đạo tổ sư và cũng là phiên bản "anh em" của Trần tình lệnh.

Phim do Trạch Tiêu Văn và Trương Lăng Hách đảm nhận vai chính. Chưa bàn đến danh tiếng của các dàn diễn viên chính, chỉ cần dàn fan nguyên tác thôi cũng đủ mang về cho đoàn phim lượng lớn fan hâm mộ rồi.

3. Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn

Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn là bộ phim truyền hình tình cảm, hiện đại được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện Lâm Chi Hiệu – sinh viên năm cuối trước khi tốt nghiệp đại học đã vấp phải những khó khăn nhất của đời người. Khi cha cô mắc bệnh nằm viện, đứng trước nguy cơ từ bỏ cơ hội làm việc ở nước ngoài, lại phải chia tay với bạn trai.

Tất cả những những sự tốt đẹp của tình yêu và cuộc sống tương lai đều bị phá hủy hết vào thời khắc này. Nhưng trùng hợp thay, Cố Ngụy – bác sĩ của bệnh viện mà cha Lâm Chi Hiệu chữa trị đã bước vào cuộc sống của cô. Hai người họ từng chịu vết thương trong chuyện tình cảm nên không còn tin tưởng mấy về tình yêu. Nhưng cả hai từng bước từng bước từ quen biết đến yêu thương nhau. Từng có hiểu lầm cũng như vấp phải những chuyện không vui, nhưng trong quá trình đó, họ phát hiện đối phương thực sự là nửa kia đáng gửi gắm trong quãng đời còn lại của mình.

Ngay khi định ngày lên lịch phát sóng vào ngày 8 tháng 9 tới đây, ekip phim liên tục "thả thính" con dân bằng hàng loạt trailer và poster giúp sức nóng của phim liên tục tăng cao.
Phim vốn đã hoàn tất vào hai năm trước nhưng vì chịu ảnh hưởng từ chuyện 227 của Tiêu Chiến nên đình mãi tới nay. Có sự góp mặt của hai ngôi sao đình đám hiện nay như Tiêu Chiến và Dương Tử, Dư sinh không sợ không nổi rồi!

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn