Lịch phát sóng, nội dung bộ phim Quân Cửu Linh

 Xem phim Quân Cửu Linh vietsub ở đâu ? Lịch phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem phim Quân Cửu Linh (Vietsub, thuyết minh) nhanh nhất, mới nhất.


Giới thiệu phim Quân Cửu Linh

Quân Cửu Linh (2021) - Jun Jiu Ling là bộ phim mới nhất của Bành Tiểu Nhiễm sau thành công của Đông Cung. Mình thấy hoàn cảnh thân phận của nhân vật trong phim này khá giống với Tiểu Phong. Tuy nhiên, lần này đã không còn tra nam Lý Thừa Ngân nữa mà bên cạnh nàng đã có chàng Thế Tử Chu Toái chung tình, có thể làm tất cả vì nàng. Bộ phim thuộc phim truyền hình Trung Quốc thuộc thể loại cổ trang, ngôn tình, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hi Hành.

Thông tin phim Quân Cửu Linh (2021)

Tên tiếng Anh: Jun Jiu Ling

Thể loại: Cổ trang, ngôn tình

Công ty sản xuất: Youku, Truyền thông Hồng Văn

Ngày phát sóng: 07/09/2021

Đạo diễn: Tạ Trạch

Biên kịch: Lý Minh Siêu

Diễn viên chính: Bành Tiểu Nhiễm, Kim Hạn, Đỗ Á Phi, Vương Hữu Thạch

Số tập: 40 tập

Thời lượng phát sóng: 45 phút/tập

Lịch phát sóng phim Quân Cửu Linh

Lịch phát sóng: 7h tối Thứ Hai và Thứ Ba, 2 tập/ngày; Không phải thành viên VIP 7h tối Chủ Nhật đến Thứ Tư, 1 tập/ngày; Thành viên VIP xem được tối đa 14 tập cho tuần đầu tiên, ngày đầu tiên xem được 6 tập trên Youku

Nội dung phim

Quân Cửu Linh kể về nữ chính Quân Cửu Linh (Bành Tiểu Nhiễm), công chúa tính tình thiện, một lòng yêu thích y thuật, là con gái của tiền thái tử.

Sau khi cha chết thì em trai của cha lên làm hoàng đế. Cô được ban hôn cho thủ lĩnh cấm y vệ Lục Vân Kỳ.

Sau vài năm thì phát hiện âm mưu của hoàng đế ngày xưa đã hại chết cha cô cướp ngôi của em trai cô. Cô quyết định đi hành thích, sau đó thất bại rồi bỏ mạng.

Tái sinh vào một cô tiểu thư nhà giàu nhưng mồ côi. Rồi từng bước vượt qua chông gai để đấu tranh trả thù giành lại ngai vị cho em trai.

Trên con đường đó gặp gỡ Chu Toản (Kim Hạn), con trai của Thành Quốc Công.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn