Bộ đôi Hứa Khải và Cảnh Điềm có thể đảm nhận vai chính trong bộ phim 'Đông cung 2'

 Vừa đây, hãng phim Youku vừa tức thì tung một thông tin phim bộ phim "ngược luyến tàn tâm" Đông cung sẽ sớm có phần 2, với dự kiến số ngày quay là 100 ngày. Chắc hẳn nếu bạn là một fan của phim cổ trang Hoa ngữ chắc chắn sẽ không bỏ qua bộ phim lấy hết nước mắt của khán giả năm ấy mang tên Đông cung. Chính vì sức nóng của phần 1 mà khi có thông tin phần 2 chuẩn bị khai máy đã khiến khán giả "đứng ngồi không yên". Được biết Đông cung 2 không còn là câu chuyện của Tiểu Phong và Lý Thừa Ngân.


Dạo quanh một vòng Weibo, nội dung của phim Đông cung 2 sẽ là tiền truyện của phần 1, kể về những bi kịch trong cuộc tình của bố mẹ Lý Thừa Ngân. Có thể thấy đời con đã "ngược" tả tơi thì chắc chắn đời cha sẽ tàn khốc, lấy nước mắt không kém. Những thay đổi về nội dung của phần 2 dẫn đến việc cặp nam nữ chính của phần 1 sẽ không tiếp tục đảm nhận phần mới. Thay vì là cặp đôi Bành Tiểu Nhiễm và Trần Tinh Húc, một vài nguồn tin cho hay Hứa Khải và Cảnh Điềm sẽ nên duyên trong Đông cung 2.


Trong khi cư dân mạng còn đang bàn tán xôn xao về thông tin Hứa Khải và Cảnh Điềm sẽ thủ vai chính trong Đông cung 2 thì phòng làm việc của Hứa Khải đã lên tiếng đính chính. Đoàn fan của Hứa Khải đã kêu gọi người hâm mộ lý trí: "Không tin lời đồn, không lan truyền lời đồn". Như vậy khả năng Hứa Khải vào vai nam chính trong Đông cung 2 đang trở nên khá mông lung. Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những tin tức mới nhất!


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn