Lịch phát sóng phim Nửa Thời Gian Ấm Áp

 Nửa Thời Gian Ấm Áp phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem phim Nửa Thời Gian Ấm Áp phụ đề tiếng Việt (Vietsub) nhanh nhất, mới nhất.


Nửa Thời Gian Ấm Áp (tên tiếng Anh: The Memory About You, tên tiếng Trung: 半暖时光) là bộ phim truyền hình Trung Quốc thuộc thể loại ngôn tình, đô thị. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đồng Hoa.

Nội dung phim Nửa Thời Gian Ấm Áp

Nửa Thời Gian Ấm Áp kể về nữ sinh Nhan Hiểu Thần vốn là cô gái hạnh phúc trong gia đình bình thường, nhưng vào năm cô thi đại học đã xảy ra biến cố khiến vận mệnh bị thay đổi.

Cô lớn lên trong nghịch cảnh, vì đóng học phí mà không thể không đến quán bar làm việc, tình cờ quen biết chàng trai nhiều tiền Trình Trí Viễn, khiến bạn trai thời đại học của cô là Thẩm Hầu vì vậy mà ghen tuông.

Vì để có tiền đóng học phí cô phải đến quán bar làm việc, tình cờ quen biết chàng trai nhiều tiền Trình Trí Viễn, khiến bạn trai thời đại học của cô là Thẩm Hầu vì vậy mà ghen tuông mù quáng.

Mặc dù sau khi tốt nghiệp, sự nghiệp của Nhan Hiểu Thần và Thẩm Hầu luôn gặp trắc trở, nhưng cả hai không ngừng nỗ lực cố gắng để giành được thành tích nhất định, tình cảm cũng đã đủ sâu đậm khiến cả hai quyết định kết hôn.


Vào đêm trước ngày kết hôn, Nhan Hiểu Thần đột nhiên biết được nguyên nhân dẫn đến biến cố gia đình năm đó và cái chết của cha cô chính là do mẹ Thẩm Hầu gây nên. Chuyện kết hôn lỡ dở, Thẩm Hầu đi Mỹ để giải tỏa nỗi buồn, Nhan Hiểu Thần lần nữa rơi vào khó khăn, không thể không nhờ Trình Trí Viễn giúp đỡ. Vào thời điểm Nhan Hiểu Thần đau khổ bất lực nhất, Trình Trí Viễn đã mang đến cho cô sự ấm áp dịu dàng, khiến Nhan Hiểu Thần nảy sinh lệ thuộc vào Trình Trí Viễn. Nhưng Thẩm Hầu lần nữa trở về, mang theo một bí mật lớn liên quan đến Trình Trí Viễn.

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên chính bao gồm Dương Húc Văn, Hứa Linh Nguyệt, Phó Tân Bác, Đinh Quán Sâm, Vương Nghiên Chi.

Lịch phát sóng phim Nửa thời gian ấm áp:

Phim Nửa Thời Gian Ấm Áp phát sóng vào buổi tối tất cả các ngày trong tuần trên TV360, từ chủ nhật đến thứ 5 ngày 2 tập, thứ 6 và thứ 7 ngày 1 tập bắt đầu từ ngày 24/11/2021.

Bộ phim Nửa Thời Gian Ấm Áp có tổng cộng 42 tập, mỗi tập kéo dài 45 phút.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn