Lịch phát sóng Rap Việt mùa 2 trên HTV2, VieON, YouTube

 Bạn đang thắc mắc lịch phát sóng của chương trình Rap Việt mùa 2 phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem show Rap Việt mùa 2 trên HTV2, VieON, YouTube. Bài viết này tintucphim sẽ giới thiệu cho bạn chi tiết về chương trình này nhé.


Rap Việt là một chương trình tìm kiếm tài năng về rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp cùng với công ty Vie Channel sản xuất. Đến với mùa 2, SpaceSpeakers hứa hẹn tiếp tục “bùng nổ”, đưa Rap Việt trở thành một trong những show truyền hình ăn khách nhất, lan tỏa nhạc rap, văn hóa hip-hop nhiều hơn tới đại chúng. Đặc biệt, với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ sản xuất, các HLV và BGK Rap Việt sẽ không ngừng hỗ trợ, tạo bệ phóng cho thế hệ rapper trẻ tỏa sáng.

Rap Việt mùa 2 tiếp tục do MC Trấn Thành dẫn dắt. Hai giám khảo có sự thay đổi là Justa Tee và LK.

4 huấn luyện viên gồm Karik, Binz, Wowy và Rhymastic (thay thế HLV Suboi). Trước đó nữ rapper Suboi đã xác nhận vắng mặt tại Rap Việt mùa 2 vì lý do cá nhân.

Ở mùa 2, các thí sinh xuất sắc được tuyển chọn khắp Việt Nam sẽ cùng tranh tài qua 4 vòng thi để tìm ra người nắm giữ ngôi vị cao nhất gồm: vòng Chinh phục, vòng Đối đầu, vòng Bứt phá và vòng Chung kết.

Lịch phát sóng Rap Việt mùa 2

Rap Việt mùa 2 bắt lên sóng từ ngày 16/10/2021 vào lúc 20h00 tối thứ 7 hàng tuần trên HTV2, VieON và YouTube.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn