Nội dung, lịch phát sóng phim Khi Màn Đêm Gợn Sóng

 Bộ phim Khi Bóng Đêm Gợn Sóng (夜色暗涌时) hôm nay chính thức công bố đóng máy khi hai diễn viên chính đã hoàn thành tất cả mọi cảnh quay. Ekip chốt sổ đội hình chính gồm: Trương Dư Hi, Lưu Học Nghĩa, Triệu Viên Viện, Cổ Tử Thành, Trần Bằng, Lý Tư Kỳ, Lý Tử Phong, Điền Nguyên và Trịnh Hi Di. 

Lịch phát sóng phim Khi Màn Đêm Gợn Sóng : Khi Màn Đêm Gợn Sóng (Love At Night) phát sóng từ ngày 9/11/2021 vào tối thứ 4, thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên iQIYI, WeTV, FPT Play. Khi Màn Đêm Gợn Sóng có tổng cộng 30 tập, thời lượng phim 45 phút/tập.


Review nội dung phim Khi Màn Đêm Gợn Sóng: là phim ngôn tình Trung Quốc vừa lên sóng đầu tháng 11 đang nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Phim Khi bóng đêm gợn sóng là câu chuyện tình yêu thời hiện đại do Trương Dư Hi và Lưu Học Nghĩa thủ vai. Bộ phim Khi bóng đêm gợn sóng có nội dung không quá mới cho một câu chuyện ngôn tình nhưng nó vẫn đang được mọi người yêu thích bởi diễn xuất đáng yêu, tự nhiên của cặp diễn viên chính.

Khi Màn Đêm Gợn Sóng xoay quanh câu chuyện về cuộc đời, tình yêu và sự nghiệp của cô nàng Hứa Khuynh Du.


Khi Bóng Đêm Gợn Sóng (Dạ Sắc Ám Dũng Thì) là bộ phim thuộc thể loại đương đại đô thị, tâm lí tình cảm, do Lâm Mặc làm đạo diễn, Trương Dư Hi và Lưu Học Nghĩa giữ vai trò nam, nữ chính. Phim được sản xuất bởi Hồ Nam Happy Sunshine Interactive Entertainment Media. Hoan Thụy Thế Kỷ bảo trợ diễn viên. Đài truyền hình Hồ Nam và Mango Tv bảo trợ phát sóng. Dự kiến có 24 tập.


Dàn diễn viên chính: Trương Dư Hi, Lưu Học Nghĩa, Triệu Viên Viện, Cổ Tử Thành, Trần Bằng Vạn Lý 

Tóm tắt nội dung: Hứa Khuynh Du (Trương Dư Hi) và Phạm Vân Tích (Cổ Tử Thành) yêu nhau được 10 năm, trước khi chuẩn bị đám cưới, cô vô tình phát hiện Phạm Vân Tích đã trật bánh. Phạm Vân Tích giải thích rằng đó là một tai nạn, nhưng Hứa Khuynh Du vẫn đề nghị chia tay và cũng gặp Mạc Linh Trạch (Lưu Học Nghĩa) vào thời điểm này.

Hai người gặp nhau lần đầu tiên trong bóng tối, tối hôm đó đã xảy ra hiểu lầm, tưởng sẽ không bao giờ gặp lại nhau, không ngờ Mạc Linh Trạch lại tiếp quản công việc kinh doanh của công ty của Từ Khánh Anh, khiến hai người gặp lại nhau trong công việc. Trong khi Khuynh Du luôn tìm cách né tránh thì Mạc Linh Trạch lại bị thu hút bởi phản ứng thú vị của Khuynh Du. Mặc khác, với sự chăm sóc mạnh mẽ nhưng đúng mực của Mạc Linh Trạch và sự níu kéo thẳng thừng của Phạm Vân Tích, Hứa Khuynh Du thức tỉnh sau những bối rối và quyết định bắt đầu một cuộc sống mới của riêng mình.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn