Những bộ phim truyền hình lên sóng tháng 1/2022 mà Tencent công bố được khán giả mong đợi từ lâu

Đầu năm 2022 Tencent công bố những bộ phim mà những mọt phim hóng chờ từng ngày. Bởi thành công của năm 2021 mặc dù có đại dịch tuy nhiên khán giả có thể dành thời gian nhiều hơn cho những bộ phim này. Hãy cùng điểm lịch phát sóng những bộ phim này nhé.

Một trong những bộ phim nổi trội được nhiều người mong chờ nhất đó chính là Kính Song Thành với sự tham gia của Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ. Nội dung bộ phim Kính Song Thành xoay quanh Bạch Anh (Trần Ngọc Kỳ) là người có tính cách vui vẻ, nhiệt tình vì trốn khỏi sự hỗn loạn của thế giới này đã chọn cách đi chu du khắp thiên hạ. Trong suốt hành trình đó cô đã gặp và kết bạn với nam chính Tô Ma (Lý Dịch Phong), nữ chính Na Sênh (Trần Ngọc Kỳ) là người có tính cách vui vẻ, nhiệt tình. Câu chuyện có vẻ vui tươi nếu không có tình tiết Bạch Anh nhảy tháp trong ngày thành hôn. Tô Ma vì yêu Bạch Anh, dùng máu hồi sinh nàng rồi qua đời. Hai người sinh ly tử biệt đến kiếp sau mới gặp lại.


Lưu quang chi thành là bộ phim truyền hình đề tài tình cảm, dân quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mỹ Bảo. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện giữa hai nhân vật chính là Phùng Thế Chân và Dung Gia Thượng - đại thiếu gia của Dung gia. Ở Thượng Hải không ai không biết một Dung gia vô cùng giàu có và trong gia tộc này có một đại thiếu gia ngỗ ngược, lạnh lùng, kiêu ngạo, không chịu quản giáo bởi bất kỳ ai. Phùng Thế Chân khó khăn lắm mới có thể trở thành gia sư cho của Dung Gia Thượng. Đồng thời, một âm mưu khác cũng dần dần hé mở.Đây là lần đầu tiên Cảnh Điềm và Hứa Ngụy Châu nên duyên màn ảnh nhỏ. Phim chính thức được khai máy từ tháng 9 năm 2020, sau thời gian dài "đắp chiếu" chờ lên sóng khán giả đã nhận được tín hiệu đáng mừng. Tham gia "đường đua" rating phim truyền hình tháng 1, Lưu quang chi thành được kì vọng sẽ mang về những thành tích tốt cho Tencent, bõ công chờ đợi của khán giả.

Xin chào tay súng thiện xạ cũng là bộ phim mà khán giả không nên bỏ lỡ trong năm 2022. Với sự góp mặt của hai diễn viên trẻ Hồ Nhất Thiên và Hình Phi - những ngôi sao sẽ mang đến màu sắc mới cho dòng phim ngôn tinh.

Bộ phim kể về câu chuyện giữa một xạ thủ tài năng và một phóng viên trẻ. Nhân vật của Hình Phi đảm nhận đã thầm phải lòng anh chàng vận động viên do Hồ Nhất Thiên thủ vai từ trước. Đến khi gặp lại cô lại càng thêm phần rung động và quyết tâm theo đuổi chàng trai này. Họ giúp nhau vượt qua những bóng ma tâm lý để cháy hết mình với đam mê, họ sát cánh cùng nhau đi đến đỉnh vinh quang. Cuối tháng 11 năm 2021, bộ phim đã chính thức được cấp giấy phép phát sóng.
Khán giả tỏ ra vô cùng hào hứng với sự kết hợp của bộ đôi "đũa lệch" về chiều cao Hồ Nhất Thiên và Hình Phi. Nếu như Hồ Nhất Thiên mang đến hình tượng soái ca lạnh lùng, hình mẫu bạn trai lý tưởng của mọi cô gái thì Hình Phi quả thực là một nữ chủ tiểu ngọt sủng. Cô ấy có vẻ ngoại ngọt ngào và dễ mến, vô cùng thích hợp với vai diễn dễ thương và đáng yêu này.

Xem danh sách chi tiết 8 phim Hoa ngữ sẽ phát sóng trên Tencent trong tháng 1 năm 2022 dưới đây:

- Siêu việt: Lý Canh Hi, Hồ Quân

- Cơ số hai luyến ái: Trang Đạt Phi, Nhậm Hựu Luân

- Ngày nghỉ ấm áp 2: Lưu Đào, Trần Hách

- Kính song thành: Lý Dịch Phong, Trần Ngọc Kỳ

- Bắt đầu: Bạch Kính Đình, Triệu Kim Mạch

- Lưu quang chi thành: Cảnh Điềm, Hứa Ngụy Châu

- Xin chào tay súng thiện xạ: Hồ Nhất Thiên, Hình Phi

- Hoàn mỹ bạn lữ: Cao Viên Viên, Trương Lỗ Nhất

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn