Thời gian phát sóng, ra mắt phim Anime Kingdom công bố season 4

 Sau season 3 của bộ anime Kingdom càng làm tăng thêm sự lo lắng của người hâm mộ, có thể nói người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi những tin tức liên quan đến bộ anime Kingdom season 4. Nhưng giờ đây có vẻ như cuối cùng chúng ta đã thoát khỏi vòng lặp chờ đợi và có tin tức vững chắc cho ngày phát hành phần sắp tới của Vương quốc.


Ngày phát hành Kingdom Season 4:

Ngày phát hành Kingdom Season 4 chính thức được xác nhận vào ngày 9 tháng 4 năm 2022, mùa anime mùa xuân 2022. Quý khán giả có thể cố gắng chờ cho đến khi anime Kingdom season 4 phát hành và vietsub không phải là một thời gian xa và không rõ ràng nữa. 

Kingdom Season 4 Episode 1 (Tập 1 vietsub)  sẽ được phát sóng trên NHK General vào lúc nửa đêm tại Nhật Bản (tức là vào ngày 10 tháng 4 năm 2022).

Đây là bản tóm tắt cốt truyện chính thức Anime Kingdom season 4 :

Sau cuộc chiến lớn nhất trong lịch sử Trung Quốc, cuộc chiến đã để lại dấu ấn lớn cho cả đất nước…

Ei Sei (Ying Zheng) chuẩn bị tiến thêm một bước nữa để thống nhất Trung Quốc, nhưng có một số người đang có ý định bắt đầu một cuộc nội chiến…

Đoạn giới thiệu anime Kingdom Season 4 bắt đầu với cảnh Ei Sei nói với Hoàng tử Sei Kyou rằng anh ấy có kế hoạch trở thành người thống nhất Trung Quốc.Anime Kingdom Season 4 đã được xác nhận vào cuối Kingdom Season 3 Episode 26 vào ngày 17 tháng 10 năm 2021. Vào ngày hôm đó, bộ anime cũng đã phát hành một đoạn teaser visual cho Kingdom Season 4. 
Anime Kingdom Season 4 sẽ tiếp tục câu chuyện với cốt truyện Sei Kyou (Cheng Jiao) Conspiracy in the Court từ loạt manga Kingdom của tác giả Yasuhisa Hara. Chúng ta cũng sẽ thấy Shin hành động trong một nhiệm vụ bí mật khi anh ấy thăng cấp hơn nữa trong hệ thống cấp bậc quân sự của Tần. Tín dụng Pic: Biển hiệu Studio

Trong quá khứ, tác giả manga Kingdom, Yasuhisa Hara đã từng đảm nhận vai trò giám sát đội ngũ sản xuất anime. Có khả năng Hara sẽ trở lại, và bất kỳ thay đổi nào của studio có thể sẽ là nhỏ.
Rốt cuộc, hai mùa đầu tiên được sản xuất bởi xưởng hoạt hình Pierrot, nơi nổi tiếng với Naruto / Baruto, anime Black Clover Season 5 sắp tới và loạt anime Bleach gốc (có thể Pierrot sẽ sản xuất Bleach Season 17: Thousand-Year Huyết chiến ).
Mùa thứ ba của season  3 anime Kingdom được sản xuất bởi Studio Signpost, nhưng vì đó là tên mới của công ty con Pierrot Plus, nên nó không có nhiều thay đổi.

Điều không nhỏ là nhân sự chính thay đổi giữa mỗi mùa Vương quốc. Mỗi lần, đạo diễn và nhân viên chính đều thay đổi, vì vậy rất có thể nhân viên của Kingdom Season 4 sẽ lại thay đổi một lần nữa.

Tuy nhiên, có một số nhân viên được giữ lại trong cả hai mùa, bao gồm đạo diễn tập Mitsutaka Noshitani, nhà làm phim hoạt hình chính Katsuyoshi Nakatsuru, và một số người khác.


Vào ngày 24 tháng 1 năm 2022, đã xác nhận rằng Kingdom Season 4 sẽ có một dàn diễn viên lồng tiếng trở lại cho bản phát hành tiếng Nhật.

  • Masakazu Morita trong vai Shin (Li Xin)
  • Jun Fukuyama trong vai Ei Sei (Ying Zheng)
  • Yoshimasa Hosoya trong vai Ou Hon (Wang Ben)
  • Rie Kugimiya trong vai Ka Ryo Ten (He Liao Diao)
Nhạc nền của bài hát mở đầu (OP) và kết thúc (ED) của Kingdom Season 4 vẫn chưa được công bố.
Mùa thứ ba của anime Kingdom ban đầu bắt đầu được phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 5 tháng 4 năm 2020. Mùa thứ ba có tổng cộng 26 tập, trong khi mùa đầu tiên và thứ hai lần lượt có 38 và 39 tập.

Ngày phát hành bản lồng tiếng Anh của FUNimation's Kingdom Season 4

Trước đây, FUNimation đã phát hành bản lồng tiếng Anh của Kingdom cho hai mùa đầu tiên. Trong khi FUNimation đang phát trực tuyến mùa thứ ba với phụ đề tiếng Anh, phiên bản lồng tiếng Anh vẫn chưa được công bố.
Do đó, hiện tại vẫn chưa biết liệu FUNimation có sản xuất bản lồng tiếng Anh cho Kingdom Season 4 hay không.

Ngày phát hành Kingdom Season 5 có phải là một thời gian quay vòng nhanh chóng không?

Tính đến bản cập nhật cuối cùng, Studio Signpost, NHK TV, hoặc bất kỳ công ty nào liên quan đến việc sản xuất anime vẫn chưa chính thức xác nhận ngày phát hành Kingdom Season 5. Tuy nhiên, đã có thông tin xác nhận rằng anime Kingdom 4 được lên lịch vào ngày 9 tháng 4 năm 2022, mùa anime mùa xuân 2022. 
Monsters and Critics đã dự đoán thành công rằng thời gian xoay chuyển trong Kingdom Season 4 sẽ ngắn hơn nhiều. Một phần lớn lý do cho sự chờ đợi kéo dài 6 năm giữa Kingdom season 2 và 3 là do anime đã bắt kịp loạt manga. Khi Phần 2 kết thúc phát sóng vào ngày 2 tháng 3 năm 2014, manga chỉ phát sóng đến Chương 336 của Tập 31.
Việc sản xuất anime mất nhiều năm lên kế hoạch và các studio, đội ngũ nhân viên (bao gồm nhiều nhà thầu) và dàn diễn viên lồng tiếng cần phải được lên lịch trước.

Trong trường hợp của Kingdom Season 4, manga đã đi rất xa, vì vậy Kingdom 4 có thể ra mắt vào năm 2022 và có khả năng là Studio Signpost đã được lên lịch trước. Xem xét rằng manga thực sự là hàng trăm chương trước anime, cũng có thể là thời gian chờ đợi Kingdom Season 5 cũng tương đối ngắn.

Tóm tắt cốt truyện Kingdom Season 4 (spoilers)

Lần cuối cùng chúng ta xem anime Kingdom, các anh hùng của chúng ta đã cứu Qin khỏi sự tiêu diệt của quân đội liên minh. Shin đã được ghi nhận cho những nỗ lực của mình và được khen thưởng bằng việc thăng chức lên chỉ huy 3.000 người.

Đơn vị Hi Shin được phái đi để đối phó với những kẻ cướp bóc lục soát các thị trấn biên giới của Qin. Câu chuyện chuyển sang trạng thái của Zhao, nơi Kyou Kai tìm cách trả thù Yuu Ren, thành viên của gia tộc Yuu chịu trách nhiệm về cái chết của em gái Kyou Kai.

Tại đó, Kyou Kai gặp Kyou Mei, một điệp viên ở Zhao. Mei đã theo dõi chuyển động của kẻ thù và có thể chỉ cho Kai đi đúng hướng.

Nhưng khi Kyou Kai cuối cùng cũng tìm ra kẻ thù của mình, cô ấy đã bị phục kích và bị bao vây bởi các chiến binh của tộc Yuu. Kyou Kai có thể hạ gục những chiến binh khác, nhưng Yuu Ren lại là một vấn đề khác. Kyou Kai thấy mình cần phải vi phạm những điều cấm kỵ để có thể vượt qua người phụ nữ kia.

Sau khi đánh bại Yuu Ren, Kyou Kai yêu cầu Mei giấu xác của Ren và sau đó nói với mọi người rằng Kai đã bị giết. Kai hy vọng có thể ngăn chặn vụ thảm sát nghi lễ tiếp theo đối với các cô gái trẻ bằng cách quảng bá tin đồn rằng Ren còn sống và đang lẩn trốn.

Kyou Kai sau đó du hành để gia nhập lại đơn vị Hi Shin, nơi cô tiết lộ mục tiêu trở thành một vị tướng vĩ đại của Qin. Cô ấy cũng nói rõ rằng cô ấy có ý định có con với Shin!

Ei Sei (Yin Zheng) có thể đã lên ngôi vua khi mới 13 tuổi, nhưng anh không chính thức trở thành vua của Tần cho đến khi một buổi lễ sắp thành niên khi anh bước sang tuổi 22. Với nghi lễ đang diễn ra nhanh chóng, Tể tướng Ryo Fui ( Lu Buwei) âm mưu lôi kéo Ei Sei trong một cuộc chiến mới bằng cách sắp xếp cho một cuộc xâm lược quy mô nhỏ của Zhao.

Ryo Fui đề xuất rằng nhà vua nên dẫn quân phòng thủ vào trận chiến, nhưng sau đó Hoàng tử Sei Kyou (Cheng Jiao) tình nguyện chỉ huy quân đội. Hoàng tử dễ dàng quản lý để đẩy lùi quân xâm lược Zhao tại thành phố Tonyruu, nhưng sau đó những kẻ âm mưu hợp tác với Ryo Fui đã bắt và bỏ tù hoàng tử.

Những kẻ âm mưu bắt đầu tin đồn rằng hoàng tử đã phát động một cuộc nổi loạn chống lại nhà vua, nhưng Ei Sei không tin những lời đồn đại. Thay vào đó, nhà vua thăng chức cho Shin một lần nữa với 5.000 người và cử họ đi làm nhiệm vụ bí mật để cứu hoàng tử.

Thật không may, Shin không đến kịp thời để cứu hoàng tử. Trước khi Sei Kyou chết, anh ấy đã yêu cầu Shin bảo vệ gia đình mình và lãnh đạo phần còn lại của phe mình phục vụ cho Vua Ei Sei.

Các cuộc chiến tiếp tục với Tần tướng Tou dẫn đầu một chiến dịch chinh phục vùng Chiyoyou của Ngụy. Đơn vị của Shin được kêu gọi hành động, và lực lượng của Qin chống lại ba vị tướng vĩ đại còn lại của Bảy con rồng lửa của Ngụy. Shin cũng bí mật gửi Kyou Kai đến trụ sở Ngụy với tư cách là một sát thủ.

Hai tháng sau khi chiếm thành công vùng Chiyoyou của Ngụy, Tần đã bắt đầu xây dựng một pháo đài làm chỗ đứng vững chắc cho Ngụy. Đơn vị của Shin đang bảo vệ công nhân.

Trong thời gian này, chính trị và âm mưu bắt đầu giữa các phe phái ở Tần khi Thái hậu từ biệt. Nữ hoàng tuyên bố rằng bà đã sinh hai đứa con với Rou Ai và có ý định tạo ra trạng thái Ai của riêng mình.

Lễ đón tuổi và lễ đăng quang của Ei Sei đang diễn ra nhanh chóng. Trong khi ăn mừng năm mới có thể được mong muốn, nhiều người nhận ra rằng lễ đăng quang của nhà vua sẽ là thời điểm hoàn hảo để tấn công.

Thật không may, người hâm mộ anime sẽ phải đợi đến ngày phát hành Kingdom Season 4 để xem diễn biến tiếp theo. Giữ nguyên!

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn