'Toàn chức cao thủ phần 2' được đồn thổi sẽ trở lại với phần hai cùng sức nóng của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba.

 'Toàn chức cao thủ' ra phần 2, Địch Lệ Nhiệt Ba 'giật' vai nữ chính tái hợp cùng Dương Dương? 

Sau sự thành công mỹ mãn vào năm 2019 của siêu phẩm eSports Toàn chức cao thủ, nhiều người theo dõi đã mong muốn ekip làm tiếp phần 2 bộ phim toàn chức cao thủ để kéo dài chuyện tình của Dương Dương và Giang Sơ Ảnh. Giờ đây, nhiều bài viết cũng như tin tức trên Weibo cho biết Toàn chức cao thủ 2 đang rậm rịch khởi đầu thời đoạn tiền sinh sản, thế nhưng nữ chính Giang Sơ Ảnh chưa chắc sẽ trở lại mà thay vào đó là một đại mỹ nữ sẽ nên duyên cùng Dương Dương.


Được biết một số thông tin từ QQ, phim Toàn chức cao thủ 2 sẽ bị thay nữ chính từ Giang Sơ Ảnh thành nhân vật "phim giả tình thật" của Dương Dương, không ai khác đó chính là Mỹ nhân Tân cương Địch Lệ Nhiệt Ba.

Lí do ê-kíp muốn thay thế nữ chính vì họ không muốn tiếp tục hợp tác cùng Giang Sơ Ảnh, bởi lẽ nữ diễn viên thật sự không phù hợp với thể loại phim eSports. Chính vì vậy, Địch Lệ Nhiệt Ba có khả năng sẽ đảm nhận vai nữ chính trong phần 2 này.


Toàn chức cao thủ do Dương Dương và Giang Sơ Ảnh đảm nhận vai trò nam nữ chính phát sóng vào năm 2019 trên mạng đã thu hút sự quan tâm nồng nhiệt từ khán giả. Dù mạch phim không có những phân cảnh tình yêu lãng mạn, ngọt ngào như những bộ phim ngôn tình hay ngược tâm như phim cổ trang,... nhưng Toàn chức cao thủ đã chiếm được rất nhiều cảm tình từ phía khán giả.


Nội dung của phim Toàn chức cao thủ được đánh giá ổn áp, diễn xuất và tạo hình của Dương Dương cũng rất bắt mắt. Chính vì vậy, khi Dương Dương đang rất được yêu thích sau thành công của Em là niềm kiêu hãnh của anh, nhà sản xuất Toàn chức cao thủ đã muốn "tranh thủ" thời điểm này đưa bộ phim trở lại.

Phía đoàn làm phim kỳ vọng, danh tiếng của Dương Dương sẽ giúp phim gây được chú ý nhiều hơn. Hơn nữa, trong phần 2 còn có sự tham gia của đại mỹ nữ Địch Lệ Nhiệt Ba là một điểm sáng cho dự án.

Ngoài việc sở hữu “mặt tiền” đỉnh của chóp thì cặp đôi Em là niềm kiêu hãnh của anh đã từng trải qua câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn giữa họ (chuyển thể từ tiểu thuyết của Cố Mạn) khiến khán giả u mê không lối thoát.
Chưa kể, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba còn khá là tích cực “đẩy thuyền” trong quá trình tuyên truyền phim. Vì vậy, việc cả hai tái hợp trong  Toàn chức cao thủ 2 nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn