3 điều tôi nhận thấy về ngành công nghiệp phim truyền hình Hàn Quốc vào năm 2021

 Ngành công nghiệp phim truyền hình Hàn Quốc là một trong những ngành công nghiệp giải trí phổ biến trên toàn cầu. Dưới đây là 3 điều tôi nhận thấy về ngành công nghiệp phim truyền hình Hàn Quốc vào năm 2021

1. Thể loại ưu việt

Phim truyền hình Hàn Quốc ăn khách nhất năm 2021 dựa trên chủ đề sinh tồn và trả thù. Khi chúng ta xem các bộ phim truyền hình như Vincenzo "," Taxi Driver "," The Devil Judge "," My Name "," The Penthouse: War in Life "(Phần 2 và 3) và" Reflection of You - tất cả đều đưa ra gợi ý của sự trả thù và sự sống còn.

2. Nền tảng mới & sự quan tâm được tăng

Nhu cầu phim truyền hình Hàn Quốc đã tăng lên trên toàn cầu vào năm 2021. Ngành công nghiệp này đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới với 'Squid Game' đứng đầu danh sách, trở thành một cơn sốt trên toàn thế giới. Một nền tảng mới, KakaoTV, được ra mắt vào năm 2020, ngay lập tức thu hút sự chú ý với các bộ phim truyền hình trên web chất lượng cao như "A Love So Beautiful", "Lovestruck In The City", "Love Revolution", v.v.

3. Những ngôi sao mới nổi được công nhận trên toàn cầu

Những ngôi sao mới đã xuất hiện trong giai đoạn này. Lượng theo dõi trên mạng xã hội của HoYeon Jung và Lee Yoo Mi đã tăng lên rất nhiều, và nhiều thương hiệu thời trang đang cố gắng thuê họ làm người mẫu thương hiệu.
Với ngân sách ngày càng tăng và giá trị sản xuất ngày càng cao, tôi rất háo hức chờ xem năm 2022 có những gì cho phim truyền hình Hàn Quốc.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn