'A Business Proposal - Hẹn hò chốn công sở' của Kim Se Jung x Ahn Hyo Seop đạt 6,8% xếp hạng người xem khi công chiếu

 Kim Se Jung và Ahn Hyo Seop đã thể hiện phản ứng hóa học xuất sắc của họ trong buổi ra mắt bộ phim truyền hình SBS 'A Business Proposal' .

Bộ phim A Business Proposal (Hẹn Hò Chốn Công Sở) ra mắt vào ngày 28/02 đã thu hút được sự quan tâm của khán giả trong nước và quốc tế. Sở hữu dàn diễn viên với ngoại hình nổi bật như Ahn Hyo Seop, Kim Se Jeong, Kim Min Kyu, Seol In Ah, bộ phim đang dần chiếm được trái tim của khán giả và là lựa chọn hàng đầu đối với những người yêu thích chuyện tình nơi công sở.

Vào ngày 28 tháng 2 KST, tập đầu tiên của bộ phim truyền hình mới của đài SBS 'A Business Proposal' đã được phát sóng. Ở đây, phân cảnh mở ra với việc Kang Tae Moo (do Ahn Hyo Seop thủ vai), còn được gọi là CEO 'gương mặt thiên tài', trở về Hàn Quốc. Thậm chí không cần tham dự lễ nhậm chức của mình với tư cách là CEO mới của công ty, Kang Tae Moo vẫn tiếp tục làm việc, như một người nghiện công việc mà anh ấy vốn có. Lo lắng cho cháu trai của mình, Kang Da Koo (do Lee Duk Hwa thủ vai ) đã hướng dẫn Tae Moo hẹn hò mù quáng. Nữ chính của câu chuyện,  Shin Ha Ri (do Kim Se Jung thủ vai), đang cần tiền khẩn cấp, cuối cùng gặp Kang Tae Moo làm đối tác hẹn hò mù của anh ấy theo yêu cầu của bạn cô Jin Young Se o (do Seol In Ah thủ vai)). Cuộc gặp gỡ đầu tiên của Shin Ha Ri và Kang Tae Moo đã thu hút sự quan tâm bởi phản ứng hóa học xuất sắc và diễn xuất hài hước của các diễn viên.

Theo Nielsen Korea , tập đầu tiên của 'A Business Proposal' đã đạt được tỷ suất người xem trung bình trên toàn thành phố là 5,4% và đạt mức cao nhất ấn tượng là 6,8%. Diễn xuất của Ahn Hyo Seop và Kim Se Jung đã giúp người xem đắm chìm vào bộ phim một cách hoàn hảo, nắm bắt hoàn hảo nét quyến rũ của nhân vật của họ.Trong khi đó, 'Business Proposal' được phát sóng hàng tuần vào thứ Hai và thứ Ba lúc 10PM KST.


Lịch phát sóng Bộ phim A Business Proposal hiện đang được phát sóng vào mỗi buổi tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên Netflix.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn