'A Business Proposal - Hẹn hò chốn công sở' sẽ phát sóng tập đặc biệt với sự tham gia của Kim Se Jung, Ahn Hyo Seop, v.v.

 Bộ phim hài lãng mạn 'A Business Proposal' của đài SBS sẽ phát sóng một tập đặc biệt nổi bật, bao gồm các bình luận của Kim Se Jung , Ahn Hyo Seop , Kim Min Kyu và Seol In Ah .

Tập bình luận đặc biệt, có tiêu đề 'Câu chuyện đề xuất kinh doanh tò mò Y', sẽ được phát sóng vào ngày 19 tháng 3 KST lúc 10PM KST. Ở đây, những cảnh thu hút rất nhiều sự chú ý, chẳng hạn như khi Kim Se Jung và Ahn Hyo Seop chạm trán lần đầu tiên trong một buổi hẹn hò giấu mặt, cũng như những cảnh khác khiến người xem bật cười, sẽ được tập hợp thành một phim dài 70 phút- tập dài.

Với tình tiết đặc biệt bao gồm các cảnh từ tập 1 đến tập 6, những khán giả không theo dõi được các tập phát sóng trước sẽ có thể nắm bắt được những diễn biến mới nhất của bộ phim.

Hơn nữa, dàn diễn viên chính của bộ phim bao gồm Ahn Hyo Seop, Kim Se Jung, Kim Min Kyu và Seol In Ah sẽ bổ sung các bình luận trong suốt chương trình phát sóng, làm tăng thêm sự hào hứng. Người hâm mộ của 'Business Proposal' sẽ có thể chứng kiến ​​cận cảnh phản ứng hóa học chưa từng thấy giữa các diễn viên.

A Business Proposal - Hẹn hò chốn công sở của đài SBS đang trở thành một tác phẩm thành công vang dội trên toàn thế giới. Bộ phim đã vượt qua con số hai chữ số về rating và liên tục nằm trong danh sách mười phim hàng đầu trên Netflix ở nhiều quốc gia. Tập đặc biệt của Hẹn hò chốn công sở hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút thú vị và hài hước cho người xem.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn