Bộ phim truyền hình sắp tới " Return " đã công bố đội hình diễn viên cuối cùng của bộ phim.

Bộ phim truyền hình sắp tới của Hong Sisters "Return" xác nhận dàn diễn viên chính thức! 

Vào ngày 3 tháng 3, chính thức thông báo rằng   Lee Jae Wook , Jung So Min,  NU'EST  Hwang Min Hyun , Shin Seung Ho , Yoo Joon Sang , Oh Na Ra , Jo Jae Yoon và Oh My Girl's Arin sẽ dẫn đầu bộ phim sắp tới "Trở về."

"Return" sẽ là bộ phim truyền hình mới nhất của cặp đôi biên kịch hàng đầu Hong Sisters ( Hong Jung Eun  và Hong Mi Ran ). Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Park Joon Hwa (" What's Wrong with Secretary Kim? "). Hong Sisters được biết đến với việc viết những bộ phim truyền hình ăn khách như " Hotel del Luna ", " A Korean Odyssey ", " The Master Sun ", " My Girlfriend Is a Gumiho ",  v.v.

Bộ phim sắp tới là một bộ phim tình cảm giả tưởng sẽ giới thiệu số phận của những người gặp phải "hwanhonsool" (linh hồn của người chết trở về với người sống).

"Return" sẽ được phát sóng trong năm nay. Nó sẽ được phát sóng trên tvN và nó sẽ có 20 tập.

Lee Jae Wook sẽ thể hiện nhân vật của Jang Wook. Anh là một đại thiếu gia cao quý nhưng tồi tệ của gia tộc họ Jang.
Jung So Min sẽ đóng vai Mudeok. Cô ấy là chiến binh giỏi nhất nhưng linh hồn của cô ấy đã bị mắc kẹt trong một cơ thể yếu ớt. Cô ấy sẽ trở thành người hầu của Jang Wook và cô ấy sẽ dạy anh ấy cách chiến đấu.

Hwang Min Hyun sẽ mang lại cuộc sống cho Seo Yool, một quý tộc thiên tài từ gia tộc Seo. Anh ta có một ngoại hình tuyệt vời, thông minh và tài năng võ thuật. Anh có một tình yêu trong sáng với một cô gái bí mật. 

Shin Seung Ho sẽ đảm nhận vai Go Won. Anh ấy là thái tử của Daeho và anh ấy mơ ước trở thành một vị vua rộng lượng và nhân từ. 

Các diễn viên khác của bộ phim bao gồm  Yoo In Soo , Lee Do Kyung , Joo Sang Wook , Girls Day Park So Jin , Park Eun Hye và Go Yoon Jung .


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn