Jung Ho Yeon tham gia loạt phim kinh dị của Apple TV + cùng với Cate Blanchett, Kevin Kline

 Người mẫu / diễn viên Jung Ho Yeon cuối cùng đã chọn dự án tiếp theo của mình sau ' Squid Game ', theo ' Deadline ' vào ngày 17 tháng 3.


Có thông tin cho rằng Jung Ho Yeon sẽ tham gia diễn xuất trong loạt phim kinh dị mới của Apple TV + có tựa đề ' Disclaimer ', dựa trên tiểu thuyết của  Renee Knight . Cô ấy sẽ làm việc cùng với Cate Blanchett , Keven Kline , Sacha Baron Cohen ,  Kodi Smit-McPhee , và đạo diễn / biên kịch  Alfonso Cuarón .

Dự án Disclaimer được chuyển thể dựa trên quyển tiểu thuyết cùng tên của tác giả Renee Knight. Minh tinh Cate Blanchett vào vai nhà báo cực kỳ thành công là Catherine Ravenscroft nhưng quá khứ của cô bị "phanh phui" trong một quyển tiểu thuyết. Catherine Ravenscroft cố gắng che đậy quá khứ kia bằng mọi giá. Mẫu nữ Jung Ho Yeon đóng Kim, một nhân vật nhiều hoài bão và làm việc cho Catherine Ravenscroft.

Phim Disclaimer là dự án phim truyền hình đầu tiên mà đạo diễn nổi tiếng người Mexico Alfonso Cuarón đảm nhận vai trò viết kịch bản kiêm chỉ đạo tất cả các tập phim, nguồn tin trên cho hay. Ông là đạo diễn Mexico đầu tiên đoạt giải Oscar Đạo diễn xuất sắc nhất, ghi dấu qua các tác phẩm tiêu biểu như Y tu mamá también (2001), Harry Potter and the Prisoner of Azkaban (2004), Children of Men (2006), Gravity (2013) và Roma (2018).

Jung Ho Yeon sẽ vào vai Kim , được miêu tả là: "[a] đầy tham vọng, chăm chỉ và háo hức, cô ấy biết rằng làm việc cho Catherine Ravenscroft (Cate Blanchett) sẽ là bước đột phá lớn của cô ấy."

Nữ diễn viên mới chớm nở thực sự đang trên đà phát triển khi gần đây cô đã được trao Giải thưởng của Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh cho Diễn xuất xuất sắc cho Nữ diễn viên chính trong một bộ phim truyền hình dài tập tại Lễ trao giải Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh lần thứ 28.

Mặc dù ngày phát hành của bộ truyện vẫn chưa được xác nhận, nhưng người hâm mộ của cô ấy đã rất mong đợi sự xuất hiện hoành tráng của bộ phim kinh dị tâm lý!

Bạn có mong chờ dự án tiếp theo của Jung Ho Yeon không?

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn