Jung Il Woo và Yuri đàm phán để tái hợp trong bộ phim mới 'Good Job'

 Nam diễn viên Jung Il Woo và Yuri của Girls 'Generation có thể sẽ tái hợp rất sớm trong một loạt phim mới của Seezn ,' Good Job '!


Nổi tiếng với biệt danh 'Bossam couple' trong bộ phim cổ trang MBN ' Bossam - Steal the Fate ' phát sóng vào năm 2021, Jung Il Woo và Yuri đã thu hút sự chú ý vì phản ứng hóa học tự nhiên của họ cùng nhau, đặc biệt là trong một bộ phim cổ trang. Bây giờ, theo báo cáo của các phương tiện truyền thông vào ngày 18 tháng 3, Jung Il Woo và Yuri có thể sẽ tái hợp với tư cách là hai người dẫn đầu của bộ phim truyền hình gốc Seezn 'Good Job'.

Đầu tiên, Jung Il Woo đang đàm phán để đóng vai Eun Hyun Ki , một thám tử tập đoàn với bộ não hoàn hảo, nhiều đai võ thuật và kỹ năng giải quyết tội phạm chu đáo đến khó chịu. Đối diện với anh ấy, Yuri đang đàm phán để đóng vai Han Seol Rok , trợ lý, thư ký và đầu bếp riêng của Eun Hyun Ki. Sinh ra với một trái tim rộng lớn và tràn đầy sức sống, Han Seol Rok không thể quay lưng lại khi nhìn thấy bất cứ ai đau khổ hay gặp khó khăn.

Quá trình quay phim cho 'Good Job' dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 4, trước khi phát hành qua Seezn vào cuối năm nay.

Bạn có muốn thấy Jung Il Woo và Yuri hợp tác cùng nhau trong một bộ phim không?

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn