Kang Daniel và Chae Soo Bin chia sẻ nụ hôn đầu say đắm trong bộ phim truyền hình gốc của Disney Plus 'Rookie Cops'

 Bộ phim truyền hình gốc Hàn Quốc đầu tiên của Disney Plus ' Rookie Cops' cuối cùng đã phát sóng nụ hôn đầu tiên giữa Kang Daniel và Chae Soo Bin vào ngày 16 tháng 2.


Rookie Cops kể về câu chuyện của những tân sinh viên tại Đại học Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc (KNPU) ưu tú, được cho là một trong những khu học xá độc quyền và bảo thủ nhất ở Hàn Quốc.  Wi Seung-hyeon ( Kang Daniel ) là một sinh viên năm nhất danh dự muốn nối nghiệp cha mình. Mọi thứ đang diễn ra theo đúng kế hoạch cho đến khi anh chạm trán với Go Eun-gang ( Chae Soo-bin ). Bộ phim điều tra về tuổi trẻ mô tả ước mơ, tình yêu, thử thách và hoài bão của các sinh viên.  

Nhân vật trong 'Rookie Cops' Wi Seung Hyun do Kang Daniel thủ vai và Go Eun Kang do Chae Soo Bin thủ vai, dần dần phải lòng nhau trong suốt một vài tập phim. Sau nhiều thử thách và phiêu lưu cùng nhau, tia lửa bắt đầu bay và họ ngày càng trở nên thu hút nhau. Seung Hyun đã yêu lòng tốt của Eun Kang và sự thúc đẩy của cô ấy để giúp đỡ những người xung quanh. Eun Kang đã giải quyết mối tình lâu năm của mình với một người khác khi nhận ra rằng Seung Hyun là người mà cô cảm thấy thoải mái, một người đàn ông tốt bụng luôn ở bên và ủng hộ cô.

Cuối cùng, trong tập 8, Eun Kang cuối cùng đã quyết định thú nhận tình cảm của mình với Seung Hyun. Nhưng khi cô ấy bắt đầu lời thú nhận của mình, Seung Hyun đã ngắt lời cô ấy bằng lời thú nhận của chính mình. Cô nhanh chóng đáp lại tình cảm với anh. Anh hôn cô và lùi lại để quan sát phản ứng của cô.


Khi pháo hoa bùng nổ ở hậu cảnh, Seung Hyun đã hôn sâu hơn và lâu hơn, kéo dài cho đến khi tập phim kết thúc.


Phản ứng trực tuyến về nụ hôn rất nhiệt tình, đặc biệt là khi chứng kiến ​​nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh của Kang Daniel, người đã xuất hiện lần đầu trong bộ phim này:

Với nụ hôn đầu tiên giữa những người bạn-tình-nhân khép lại màn đầu tiên, màn thứ hai sẽ sớm bắt đầu.

Hành động thứ hai sẽ liên quan đến một tình huống bất thường đang diễn ra. Một cựu sinh viên học viện cảnh sát đã bị giết sau khi tham gia vào một hoạt động bí mật được tiết lộ là có liên hệ trực tiếp với bạn thân và bạn cùng phòng của Seung Hyun, do Lee Shin Young thủ vai. Một học sinh khác do Park Yoo Na thủ vai cũng bị cuốn vào tình huống này. Trong khi chờ đợi, phần xem trước tập 9 và 10 của ảnh tĩnh có các sinh viên được đào tạo trong và ngoài trường từ đào tạo hồ sơ đến đào tạo thực địa khi họ lên cấp để trở thành sĩ quan thực thụ.


Tập 9 và 10 của 'Rookie Cops' sẽ phát sóng vào thứ Tư tuần này, ngày 23 tháng 2 trên Disney Plus. Kiểm tra bản xem trước tại đây:

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn