Nội dung, review phim XIN CHÀO TAY SÚNG THẦN Hello, the Sharpshooter (2022)

 Năm phát hành: 2022

Trạng thái: Đang diễn ra

Quốc gia: người Trung Quốc

Thể loại: Người đàn ông lạnh lùng, Tiểu thuyết, Lãng mạn, Thể thao, Tuổi trẻ


Nội dung bộ phim xin chào tay súng thần:

Xin Chào Tay Súng Thần xoay quanh câu chuyện về xạ thủ thiên tài Thẩm Thanh Nguyên. Thanh Nguyên là một tuyển thủ bắn súng bách phát bách trúng nhờ tham gia một khóa huấn luyện rất đặc biệt để trở thành một thiện xạ hoàn hảo, nhưng mỗi lần bắn súng là mỗi lần anh tự dằn vặt và trách bản thân mình vì thời niên thiếu đã vô tình khiến mẹ mình bị tai nạn và trở thành người thực vật. 

Đường Tâm là nữ phóng viên chuyên phỏng vấn trực tiếp tại các cuộc thi đấu và lễ hội thể thao. Cô là một người có tố chất rất tốt nhưng có tật nói lắp và tật đó bắt nguồn từ Thẩm Thanh Nguyên. Thời trung học, Đường Tâm yêu thầm Thanh Nguyên nhưng bị anh từ chối, sau này mỗi khi đối mặt với anh cô sẽ bị nói lắp. Trong một lần cô được phân công đi phỏng vấn nhà vô địch nội dung bắn chậm 50 mét súng ngắn và người vô địch không ai khác chính là crush năm xưa, thái độ thờ ơ của anh lúc đó đã khiến Đường Tâm phải chịu sự đả kích rất lớn, cô nói lắp và suýt chút nữa bị mất việc.

Mỗi lần Đường Tâm tiếp cận Thẩm Thanh Nguyên vì lý do công việc đều bị anh ác cảm và xa lánh. Nhưng thông qua giúp đỡ của bác sĩ tâm lý, Thanh Nguyên đã tháo gỡ được nút thắt trong lòng. Sau nhiều lần tiếp xúc, sự lạc quan của Đường Tâm đã góp phần đưa Thanh Nguyên thoát ra khỏi bóng ma tâm lý và cô cũng tự mình khắc phục được chứng nói lắp. Hai trái tim của họ dần dần đến gần nhau, cả hai cùng song hành từ trường tập bắn đến bục vô địch của các cuộc thi tầm cỡ thế giới.Bên cạnh đó là những cạnh tranh khốc liệt mà cuộc thi đấu thể thao nào cũng có, nhưng cuối cùng với sự đồng điệu về mơ ước các tuyển thủ đã giải quyết được những khúc mắc và kề vai sát cánh bên nhau trên đấu trường, từng bước một đi đến đỉnh cao của sự vinh quang.

Nhiều năm trước, khi họ còn là học sinh trung học, Tang Xin đã gặp Shen Qing Yuan cao ráo và bảnh bao. Cô ấy ngay lập tức yêu anh ấy, mặc dù cô ấy không nói với anh ấy vào thời điểm đó. 

Anh ấy nói với cô ấy rằng anh ấy sẽ không quên cô ấy, nhưng kể từ đó, con đường của họ đã đi theo những hướng khác nhau: Cô ấy đã trở thành một phóng viên thực tập sinh, trong khi anh ấy trở thành vận động viên bắn súng ngắn 50 mét hàng đầu của đất nước, hướng tới mục tiêu giành vinh quang Olympic của Trung Quốc. BằngĐội bắn súng lục chuẩn bị cho Thế vận hội, Tang Xin được chỉ định phỏng vấn anh ta. Nhưng khi cô ấy bất ngờ phải đối mặt với người đàn ông mà cô ấy đã cầm trên tay ngọn nến, cô ấy đã rất lo lắng. Trong khi đó, anh ta lại tỏ ra xa lánh và lạnh lùng với cô. 

Tang Xin được giao nhiệm vụ quay phim và phỏng vấn đội khi họ chuẩn bị cho Thế vận hội, nhưng Shen Qing Yuan nhận thấy rằng anh ấy không yên tâm với sự hiện diện của cô ấy, vì nó thậm chí còn bắt đầu cản trở màn trình diễn của anh ấy. Anh ta dường như không thể hiểu tại sao mục tiêu của mình lại bị ảnh hưởng bởi Tang Xin. Nhưng khi họ dành nhiều thời gian hơn cho nhau, anh ấy bắt đầu tự hỏi liệu có lẽ anh ấy không yêu cô ấy hay không. Liệu vinh quang Olympic - và có thể là sự lãng mạn - sẽ đến? (Nguồn: Viki) ~~ Chuyển thể từ tiểu thuyết "Hello, the Sharpshooter" (你好 , 神枪手) của Lian Mu Chu Guang (莲 沐 初 光).

Review phim xin chào tay súng thần:

Bộ phim truyền hình tuyệt vời? Tôi khuyên mọi người nên xem bộ phim này vì nó quá hay và cặp đôi này rất hợp nhau 🔥🔥 Tôi yêu Hu yitian và xing fei, họ trông rất hợp nhau, và một số người nói rằng bộ phim nhàm chán hoặc lôi cuốn, tôi muốn nói chúng rằng bạn có sở thích khác biệt hay tệ hại, điều gì khiến bạn nghĩ lôi thôi, hay tất cả các bạn đều thích những bộ phim truyền hình nhàm chán, xin đừng ghi nhớ, nhưng đó là sự thật.

Cốt truyện, sự phát triển của nhân vật và mối quan hệ- Tôi thấy tất cả chúng đều khá lạ và kỳ cục. Nhiều thứ không cộng lại. Rất nhiều tình tiết đưa đẩy khiến câu chuyện bị kéo dài khá nhiều. Nó cũng có vẻ rời rạc và mất kết nối.

FL Xing Fei- diễn xuất của cô ấy khá giống trong tất cả các bộ phim truyền hình khác của cô ấy. Tất cả chúng tôi đều yêu thích cô ấy trong PYHOMS .. nhưng dường như không có bất kỳ sự tiến bộ hay sự đa dạng nào trong phong cách hoặc nhân vật cô ấy đóng. Ở đây cô ấy vẫn cư xử vụng về và dễ thương- có vẻ như bị rối loạn tâm lý khi tiếp xúc gần.

Cảm giác chung mà tôi nhận được là ... dễ thương. Toàn bộ cốt truyện, nhân vật vv ... chỉ là trẻ con. Hai cậu nhóc có vẻ nhiều thời gian, lúc nào cũng buôn chuyện và tán gái .. làm sao lại vào đội của trường.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn