Nữ diễn viên Kang So Ra đang chuẩn bị cho sự trở lại màn ảnh nhỏ sau khoảng 2 năm trong bộ phim truyền hình 'Can We Be Strangers'

 Nữ diễn viên Kang So Ra đang đàm phán để đóng vai chính trong dự án màn ảnh nhỏ đầu tiên sau khi sinh con, bộ phim truyền hình 'Can We Be Strangers'


Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông vào ngày 23 tháng 2, nữ diễn viên Kang So Ra đang chuẩn bị cho sự trở lại màn ảnh nhỏ sau khoảng 2 năm!

Kang So-Ra (tiếng Triều Tiên: 강소라; Romaja: Gang So-ra; sinh ngày 18 tháng 2 năm 1990) là một nữ diễn viên, người mẫu Hàn Quốc. Cô bắt đầu nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim điện ảnh Hàn Quốc Sunny sau đó là những bộ phim truyền hình thu hút nhiều người theo dõi như Doctor Stranger,Missaeng .Năm 2008, cô bắt đầu theo học đại học Dongguk, khoa phim truyền hình.

Ngay sau khi kết hôn với người chồng không nổi tiếng vào tháng 8 năm 2020, Kang So Ra tạm gác sự nghiệp để tập trung vào việc mang thai và nuôi con. Giờ đây, nữ diễn viên đã sẵn sàng trở lại các đợt quảng bá với hình ảnh trưởng thành hơn.

Trước khi kết hôn, Kang So Ra đóng vai chính trong bộ phim hài năm 2020 ' Secret Zoo ' của đạo diễn Son Jae Gon . Đạo diễn Son hiện đang thực hiện một dự án phim truyền hình mới cho nền tảng phát trực tuyến, ' Chúng ta có thể là người lạ ' (tựa đề có thể thay đổi) và đã liên hệ lại với Kang So Ra cho một vai diễn tiềm năng.

Bạn có muốn thấy Kang So Ra sớm quay trở lại nghiệp diễn không?

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn