tvN series 'Resurrection' xác nhận dàn diễn viên mới sau khi quyết định thay đổi vai nữ chính

 Loạt phim lãng mạn giả tưởng bom tấn " Resurrection " của đài tvN cuối cùng đã xác nhận dàn diễn viên mới sau quyết định thay thế vai nữ chính của dự án vào năm ngoái .


Là một thể loại giả tưởng lịch sử, giả tưởng lấy bối cảnh ở vùng đất Dae-Ho, 'Resurrection' kể về câu chuyện của những nhân vật trẻ tuổi có số phận bị giả mạo thông qua nghệ thuật tâm linh.

Đầu tiên, nam diễn viên Lee Jae Wook đảm nhận vai Jang Wook , con trai của một gia đình quý tộc được sinh ra với một bí mật. Anh đổ lỗi cho số phận cho cuộc sống không thỏa mãn của mình cho đến khi anh gặp Mu-Deok. Đối lập với Lee Jae Wook, nữ diễn viên Jung So Min đảm nhận vai Mu-Deok , một người phụ nữ có thân hình yếu ớt nhưng có sức mạnh tinh thần vô cùng to lớn. Để giúp Jang Wook thay đổi số phận bị bỏ rơi, Mu-Deok trở thành giáo viên của anh.

Tiếp theo, thành viên  Minhyun của NU'EST  tham gia cùng hai ngôi sao này là Seo Yool, con trai của một nhà quý tộc được biết đến như một thiên tài trong lĩnh vực nghệ thuật, chưa kể về cách cư xử và ngoại hình. Một cách bí mật, Seo Yool dành tình cảm cho một cô gái trong trái tim mình.


Ngoài sự tham gia của Shin Seung Ho , Yoo Joon Sang , Oh Na Ra , Jo Jae Yoon , v.v., 'Resurrection' của đài tvN dự kiến ​​sẽ phát sóng vào năm 2022. Bộ phim được viết kịch bản bởi Hong Jung Eun và Hong Mi Ran , các biên kịch nổi tiếng cho các bản hit như ' My Girlfriend Is A Gumiho ' và ' Hotel Del Luna '.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn