Sehun của EXO đang đàm phán cho vai nam chính đầu tiên trong bộ phim tình cảm học đường mới trên TVING

 Sehun của EXO đang đàm phán để đóng vai nam chính đầu tiên của anh ấy kể từ khi ra mắt, cho một bộ phim truyền hình hoàn toàn mới về tình cảm học sinh trung học.

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông vào ngày 24 tháng 3, Sehun đã được mời đóng vai nam chính trong bộ phim truyền hình gốc ' Love, High School ' (tựa đề có thể thay đổi). Câu chuyện xảy ra tại trường trung học Hara và xoay quanh hai người bạn. Sehun đã được mời đóng vai Go Yoo , một chàng trai 18 tuổi, người không ngừng trưởng thành mỗi ngày. Anh ấy bắt đầu chơi bóng rổ vì chiều cao của mình và người ta nói rằng anh ấy là một 'thiên tài' về nó. 

Anh ấy không làm việc nhiều về điểm số của mình, nhưng chúng không tệ đến mức đó. Nhưng kể từ khi nhận được ca ghép thận từ người bạn thân nhất của mình Jun Hee , anh ấy đột nhiên muốn trở thành học sinh số 1 ở trường của mình, và anh ấy đột nhiên yêu Jun Hee hơn một cô gái tên So Yeon .

Một câu chuyện tò mò về tuổi trẻ, tình bạn, tình yêu đầu tiên và ký ức di động, 'Love, High School' dự kiến ​​sẽ bắt đầu quay vào tháng 4, trước khi phát sóng vào nửa cuối năm 2022.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn