Anime Harem in the Labyrinth of Another World (Isekai Meikyū de Harem o) của Shachi Sogano sẽ chính thức ra mắt

 Harem In The Labyrinth Of Another World – Isekai Meikyuu De Harem O – Anime Chính Thức Ra Mắt Ngày 6 Tháng 7 Năm 2022

Mới đây, nhà sản xuất Kadokawa đã tiết lộ anime Harem in the Labyrinth of Another World (Isekai Meikyū de Harem o) của Shachi Sogano sẽ chính thức ra mắt vào ngày 6 tháng 7 năm 2022.

Chương trình sẽ được phát sóng trên AT-X, Tokyo MX và BS11 và sẽ có phiên bản phát sóng trên TV hạn chế một số hình ảnh nhạy cảm và âm thanh với bản harem đầy đủ.

Ngoài ra, Kenta Miyake sẽ tham gia lồng tiếng chính cho anime với vai nhân vật Allen. Anh tham gia Taku Yashiro trong vai Michio Kaga và Shiori Mikami trong vai Roxanne.Tài khoản Twitter isekaiharem_ani cũng đã tiết lộ hình ảnh bên dưới cho mùa thứ 2. Một đoạn giới thiệu PV ngắn 30 giây mới cũng đã được đăng tải trên kênh YouTube của KADOKAWAanime.


Giới thiệu PV Harem in the Labyrinth of Another World

Chuyển thể anime truyền hình dựa trên light novel do Shachi Sogano viết và Shiki Douji minh họa , được xuất bản dưới nhãn Hero Bunko của Shufunotomo. Light Novel bắt đầu được xuất bản vào ngày 21 tháng 12 năm 2012 và đã phát hành tổng cộng 12 tập cho đến nay. Bộ truyện có nguồn gốc là một tiểu thuyết trên web Shousetsuka ni Narou vào năm 2011. Chuyển thể từ manga của Issei Hyoujyu đã bắt đầu được đăng trên tạp chí Monthly Shounen Ace vào tháng 4 năm 2017.

Shufunotomo Co, Ltd. đang xuất bản tiểu thuyết dưới dạng bản in với hình minh họa của Shikidouji và đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên tạp chí Shōnen Ace của Kadokawa vào tháng 4 năm 2017.

Cốt Truyện Anime Harem in the Labyrinth of Another World 

Vật lộn với cuộc sống và xã hội, cậu học sinh trung học Michio Kaga lang thang trên Internet và truy cập vào một trang web kỳ quặc.

Trang web, có một số câu hỏi và hệ thống dựa trên điểm, cho phép người ta tạo ra các kỹ năng và khả năng cho một nhân vật.

Sau khi hoàn thành nhân vật của mình, Kaga được đưa đến một thế giới tưởng tượng giống như trò chơi và tái sinh thành một người đàn ông mạnh mẽ có thể yêu các cô gái cấp thần tượng.

Vì vậy, bắt đầu gian lận và truyền thuyết hậu cung của một người đàn ông tái sinh.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn