Anime Hololive Alternative phát hành đoạn Teaser giới thiệu phần 2

 Anime Hololive Alternative đã phát hành đoạn giới thiệu anime session 2, trong đó có bài hát "story time" của nhóm Star Flower . Star Flower bao gồm Hoshimachi Suisei , AZKi , Moona Hoshinova và IRyS .


Đoạn giới thiệu mới do Takahiro Okawa  ( người viết kịch bản phim hoạt hình Aikatsu Planet! Episode 11) đạo diễn và dựng kịch bản với Yuukei Yamada ( nhà làm phim hoạt hình chính  của Princess Connect! Re: Dive Season 2 , đạo diễn hoạt hình đoạn giới thiệu đầu tiên Hololive Alternative 1 và các cộng sự) làm đạo diễn hoạt hình chính.


Naomi Nakano của Stella Road ( Đoạn giới thiệu đầu tiên của Hololive Alternative , Chainsaw Man ), Yui Itou (video ca nhạc Eve “YOKU”) và Nagisa Abe ( Mobile Suit Gundam: Cucuruz Doan's Island ) được ghi nhận với thiết kế màu sắc, trong khi Daisuke Chiba (Eve Video âm nhạc “YOKU”) được ghi nhận là phần tổng hợp.

Teaser thứ hai của Hololive Alternative xuất hiện hơn một năm sau teaser đầu tiên từ tháng 5 năm 2021 . Dự kiến ​​ban đầu nó sẽ được phát hành từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4 năm nay.

Hololive Alternative được mô tả là liên quan đến việc tạo ra "một thế giới thay thế" và "một khả năng khác cho hololive." Trong chương trình trực tiếp Holotalk vào tháng 1, Vtuber Kiara Takanashi gọi đây là “dự án nhượng quyền truyền thông” cho phép người hâm mộ xem các thành viên Hololive “có thể sống cuộc sống của họ như thế nào bên ngoài việc phát trực tuyến”.

Bên cạnh đoạn giới thiệu teaser của anime, dự án cũng đã phát hành truyện tranh trên Twitter .

Nguồn: hololive ホ ロ ラ イ ブ - Kênh VTuber Group YouTube

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn