HBO Max làm mới loạt phim truyền hình tội phạm 'Tokyo Vice' cho mùa thứ hai

Một người Streamer đã đưa ra xác nhận tin tức, với người sáng tạo J.T. Rogers nói, “Viết và sau đó thực hiện mùa đầu tiên của TOKYO VICE với nhóm nghệ sĩ đáng chú ý này là một trải nghiệm không gì sánh bằng. Vì vậy, Tôi sung sướng vô cùng điều mà chúng tôi sẽ phải làm. Tôi rất nóng lòng được trở lại làm việc ở Tokyo cùng với dàn diễn viên xuất sắc và đoàn làm phim của chúng tôi. Hãy theo dõi: sẽ có những khúc quanh trong câu chuyện! ” Nhà sản xuất điều hành Alan Poul nói thêm, “Phản ứng bất ngờcủa người xem ở cả Hoa Kỳ và Nhật Bản thật đáng hài lòng. Việc làm cho chương trình và giữ cho nó chân thực là một công lao thực sự của tình yêu thương của dàn diễn viên và đoàn làm phim tận tâm của chúng tôi, và chúng tôi rất vui khi có thể tiếp tục câu chuyện. ”

Phần đầu tiên có sự góp mặt của dàn diễn viên tuyệt đẹp bao gồm Ansel Elgort, ứng cử viên được đề cử Quả cầu vàng, Ken Watanabe và Rinko Kikuchi, Rachel Keller, Ella Rumpf, Hideaki Ito, Show Kasamatsu và Tomohisa Yamashita, dựa trên hồi ký năm 2009 của Jake Adelstein:

“Lấy cảm hứng từ tác phẩm phi hư cấu của nhà báo Mỹ Jake Adelstein, bài tường thuật trực tiếp về trận đánh của Cảnh sát Thủ đô Tokyo, bộ phim truyền hình tội phạm, được quay tại địa điểm ở Tokyo, ghi lại cảnh Adelstein (do Ansel Elgort thủ vai) hàng ngày chìm trong bóng đèn neon đẫm nước của Tokyo vào cuối những năm 90, nơi không có gì và không có ai thực sự là gì hoặc họ có vẻ như là ai ”.

Ở một nơi khác trong lĩnh vực giải trí, Brett Goldstein, người đóng vai Roy Kent, xác nhận rằng Ted Lasso sẽ được viết kết thúc với mùa thứ ba.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn