Những hình ảnh đầu tiên của 'Alice in Borderland' Phần hai của Netflix

Loạt trò chơi sinh tồn dựa trên trò chơi sinh tồn Nhật Bản Alice in Borderland của Netflix đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ trên toàn thế giới khi nó được phát hành lần đầu tiên và người phát trực tiếp đã tiết lộ cái nhìn đầu tiên trong Tuần lễ Geeked.


Netflix gần đây đã lên Twitter để chia sẻ ba đoạn trích của loạt phim sắp tới. Mặc dù có rất ít chi tiết được chia sẻ, nhưng có thể xác nhận rằng Kento Yamazaki sẽ trở lại đóng vai nhân vật chính Ryohei Arisu (Alice), cùng với Tao Tsuchiya (Rabbit), người đóng vai Yuzuha Usagi. Trong cả ba đoạn trích được chia sẻ, cả Alice và Rabbit dường như đang gặp nạn vì tất cả các trò chơi đều ở đây, nhưng phần hai dường như có các trò chơi khó hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó.
 

Alice in Borderland kể về một câu chuyện mà các nhân vật chính bị lạc vào một Tokyo hoang vắng đầy bí ẩn quen thuộc. Họ được yêu cầu chơi "Trò chơi" xoắn xác định sự sống hay cái chết. Phần đầu tiên khiến nhiều khán giả đặt câu hỏi ai là người phụ trách các trò chơi và tại sao, và phần kết của nó để lại nhiều câu hỏi chưa được giải đáp và người hâm mộ háo hức cho phần tiếp theo.


Khi nào Alice in Borderland Series 2 được phát sóng, lịch phát sóng?
Vào tháng 11 năm ngoái, người ta đã thông báo rằng loạt phim khét tiếng sẽ trở lại màn ảnh của chúng ta để chạy lại, và kể từ đó, chúng ta đã biết rằng chúng ta có thể mong đợi xem phần thứ hai vào tháng 12 năm 2022, với ngày chính thức chưa được phát hành.

Mặc dù người hâm mộ có thể thất vọng vì họ sẽ phải đợi đến thời kỳ lễ hội để xem hậu quả của mùa đầu tiên, nhưng chúng tôi có thể mong đợi ngày phát hành là vào đầu tháng 12, nếu nó phù hợp với loạt phim đầu tay ra mắt vào ngày 10. Tháng 12 năm 2020.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn