Review Lightyear: Cảnh sát vũ trụ - Phần ngoại truyện Toy Story táo bạo đến từ Pixar

“ Lightyear: Cảnh sát vũ trụ ” là bộ phim đầu tiên Pixar phát hành tại rạp kể từ khi bắt đầu đại dịch, một sự trở lại bình thường sẽ cảm thấy thú vị hơn nếu “Lightyear” không phải là bộ phim Pixar đầu tiên kể từ khi bắt đầu đại dịch. nó chỉ thuộc về Disney Plus. 

Bùng nổ trên màn hình lớn với năng lượng khổng lồ “dự án này đã được công bố trong cuộc họp cổ đông”, “Lightyear” chính xác là loại hình khai thác tài sản vô cớ mà các streamer của công ty đã được phát minh ra để hỗ trợ. 

Khi bắt đầu Lightyear, những từ nhấp nháy trên màn hình để nói với tôi rằng, "Năm 1995, Andy có một món đồ chơi. Món đồ chơi là từ bộ phim yêu thích của anh ấy. Đây là bộ phim đó." Bằng cách nào đó, những gì diễn ra sau những từ đó sẽ biến mất để có tất cả trái tim và tác động cảm xúc mà chúng ta đã mong đợi từ pixar khi vẫn còn cảm nhận được một bộ phim về đồ chơi từ một bộ phim khác để có một bộ phim. Vì lý do đó, Lightyear có thể là bộ phim tôi đã đấu tranh nhiều nhất để chỉ định điểm số.

Khi câu chuyện chạm vào ghi chú nó cần, nó có tác dụng. Tuy nhiên, khi nó không như vậy, nó cũng dễ nhận thấy. Có lẽ nguyên nhân lớn nhất của vấn đề lần tấn công này là chiều dài và tốc độ của bộ phim. Không có lý do thực sự nào để lightyear trở nên lâu chừng nào nó còn là — và nó khá ngắn một tiếng đồng hồ và 45 minutes) so với những gì chúng ta đã trở thành với những thứ mà chúng ta đã quen với việc sử dụng. Lightyear không tìm thấy sải chân của nó cho đến khoảng 40 phút, nhưng khi nó chạm vào điểm đó, nó tương đối chắc chắn cho phần còn lại của chạy.


Chris evans không phải là một trong những vấn đề của lightyear. Như buzz, anh ta dường như bước vào giọng nói dễ dàng. Đó không phải là một kỹ năng mà tất cả các diễn viên hành động đều có thể thực hiện được (sorry với sebastian stan trong những gì mà if…? ", và giải quyết một nhân vật đáng yêu với một giọng nói mang tính biểu tượng thậm chí còn phức tạp hơn. Nhưng không có nghĩa là nó đang cố gắng bắt chước tim allen. Evans mang theo một vòng xoay quyến rũ, lôi cuốn ở đây, và nó hoạt động. Anh ta lần nữa lại chơi một người đàn ông ngoài thời gian, anh ta thậm chí còn bước ra khỏi căn phòng như là captain america đã làm sớm trong bộ phim này để có thể giúp anh ta dễ dàng hơn.

Mặc dù, nó phải được nói rằng trong khi evans đá vào giọng nói của anh ta, taika waititi, và peter sohn của peter sohn cướp chương trình. Họ không ở bên nhau nhiều ; họ chỉ là những phần tốt nhất của bộ phim. Và đúng, taika vẫn đang chơi đùa trong phim. Nhưng nếu anh ta là học viên không gian, thì vẫn vui khi xem! 


Pixar không làm phim xấu, nhưng lightyear đặc biệt lộng lẫy. Nó không chỉ lấp đầy những màu sắc tươi sáng và những cuộc phiêu lưu hào nhoáng, nhưng nó có một sự chú ý đáng yêu đến chi tiết trong cả môi trường và môi trường của nó. Điều này đặc biệt đúng với những ký tự đen của nó. Kết cấu trong kết cấu của alisha (uzo aduba) và mái tóc (keke palmer) của izzy hawthorne là rất đẹp, và nó thực sự rất thú vị khi thấy tóc tự nhiên được minh họa rất đẹp trong phim hoạt hình.

Rất nhiều lightyear có thể là " trên mũi, nhưng thỉnh thoảng thiếu ẩn ý là một lợi ích hơn là gây hại. Đặc biệt, alisha là một đồng tính nữ, chúng tôi thấy cô ấy nhiều lần với gia đình yêu thương của cô ấy, và cả cô ấy lẫn hạnh phúc của cô ấy là quan trọng đối với cốt truyện chung.

Lightyear không đáp ứng được các tiêu chuẩn thông thường của Pixar.

Chủ đề của lightyear tinh tế hơn. Câu chuyện thách thức buzz với sự riêng biệt của anh ta từ nhiệm vụ của mình như một biệt kích không gian cũng như hiểu rằng anh ta xứng đáng với tình yêu không phải một khi anh ta hoàn hảo nhưng trong khi anh ta hoàn hảo. Họ là những tin nhắn tuyệt vời! Họ chỉ bị cản trở theo cách. Điều này có thể làm việc cho một số, nhưng có thể đi qua đầu người khác là một bộ phim của trẻ em, sau khi all) – câu chuyện, ví dụ, cho thấy sự thiếu sẵn sàng gọi buzz như bất cẩn. Câu chuyện là, nhìn chung, cảm thấy tốt. Nhưng nó cũng là một bóng mềm chuyển động chậm mà pixar đã chứng minh tốt hơn.


Điểm số của michael giacchino cho thấy tác phẩm của lightyear rất mạnh, và vai diễn tất cả đều làm rất tốt trong vai trò của họ. Nó không phải là một cổ điển của pixar. Bạn nhận được những giọt nước mắt của pixar bằng sáng chế và những cái ấm áp mà bạn mong đợi từ những câu chuyện của họ, bạn có thể sẽ không nhớ họ một tuần sau khi bạn xem. Trừ khi, bạn vẫn đang thắc mắc liệu có cần phải có một bộ phim về buzz lightyear thay vì bất kỳ phi hành gia nào khác đang làm việc với sự cân bằng của công việc.

Nhận xét về bộ phim Lightyear

Lightyear đặc trưng ấn tượng hình ảnh, những màn trình diễn mạnh mẽ, và một mối quan hệ gay gắt với tình yêu mà chúng tôi rất vui mừng khi thấy trên màn hình. Tất cả những điều đó xứng đáng có một câu chuyện mạnh mẽ hơn. Đó là một cái đồng hồ vui vẻ sẽ giữ cho trẻ con và người lớn được giải trí, nhưng lightyear không sống với những tiêu chuẩn thường lệ của pixar.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn