Hoàn Hồn - Alchemy Of Souls -반환- Nội dung và các diễn viên chính

 [Phim truyền hình hiện tại 2022] Alchemy Of Souls 반환 - Lee Jae Wook / Jung So Min / Hwang Min Hyun - Thứ Bảy & Chủ Nhật  


Đạo diễn: Park Joon Hwa  (What's Wrong with Secretary Kim)  
Biên kịch: Hong Jung Eun / Hong Mi Ran  (Hotel del Luna)
Số tập:  Hoàn hồn Phần 1 : 20 tập/ 
Hoàn hồn phần 2: 10 tập
Nhà đài: tvN
Phát sóng:  ngày 18 tháng 6 năm 2022
Lịch phát sóng vào: Thứ bảy, Chủ nhật / 21:10
Quốc gia:  Hàn Quốc 
Sản xuất: Hàn Quốc

- Nội dung câu chuyện bộ phim Hoàn Hồn -

Hoàn Hồn kể về một pháp sư quyền năng trong cơ thể của một nữ nhân mù tình cờ gặp một nam nhân xuất thân từ gia đình danh giá, cũng là người muốn nàng giúp thay đổi số phận của mình.

(Từ “Hwan Hon” có nghĩa là sự trở lại của linh hồn một ai đó sau khi chết.)

Hoàn Hồn (Alchemy of Souls) kể về một cấm thuật của các thuật sư chính là dịch chuyển linh hồn của người chết vào người sống, hoặc đổi hồn của người này với người khác. Gọi đây là cấm thuật bởi vì nếu cơ thể chứa hồn không tương thích sẽ gây ra hiện tượng “phát dại” và người hoàn hồn sẽ biến thành ma quỷ hút linh khí người sống, gây hại cho người dân.

DÀN DIỄN VIÊN

Lee Jae Wook trong vai Jang Wook

Jang Wook xuất thân từ gia đình quý tộc họ Jang. Anh ta giữ một bí mật khó chịu về sự ra đời của mình, mà mọi người trên khắp đất nước nói về. Jang Wook là kẻ gây rắc rối. Jang Uk là một trong Tứ Quý Công Tử nổi tiếng nước Daeho, cha anh là thuật sư hùng mạnh nhất, nhưng bản thân lại chẳng có chút năng lực nào. Trong một lần đến kỹ viện, anh đã đụng độ với Naksu – sát thủ nổi danh máu lạnh nhất, nhưng lúc này đã chuyển hồn vào thân xác yếu ớt mù lòa của Mu Deok.

Jung So Min trong vai Mu-Deok

Cô ấy là một chiến binh ưu tú, nhưng linh hồn của cô ấy lại bị mắc kẹt trong một cơ thể yếu ớt. Cô ấy trở thành người hầu của Jang Wook, nhưng cô cũng bí mật dạy anh cách chiến đấu.

Hwang Min Hyun trong vai Seo Yool

Anh ấy xuất thân từ gia đình Seo quý tộc. Anh ấy có vẻ hoàn hảo với ngoại hình đẹp, trí thông minh và kỹ năng võ thuật mạnh mẽ.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn