Phim Taxi Driver 2 tập 6: Lee Je Hoon xông vào nhà cháy để giải cứu những đứa trẻ tội nghiệp

Trong tập 5 của phim Taxi Driver 2, Kim Do Gi và Go Eun (Pyo Ye Jin) được giao nhiệm vụ đóng giả vợ chồng để tìm ra sự thật đằng sau kẻ môi giới bất động sản có tên Kang Pil Seung. Dù đã cố gắng thể hiện một mối quan hệ tình cảm giữa hai người và nhận được sự hỗ trợ từ các thành viên trong đội Taxi Cầu Vồng, nhưng Kim Do Gi và Go Eun không thể qua mặt được Kang Pil Seung.

Khi kết thúc tập phim, Kang Pil Seung đã đặt câu hỏi thẳng với Kim Do Gi và Go Eun: "Các bạn chưa kết hôn, phải không?". Với câu hỏi này, cả hai đứng hình vì bị phát hiện. Liệu Kim Do Gi sẽ tìm ra cách để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ và qua mặt Kang Pil Seung với trí thông minh và khả năng xử lý tình huống của mình?


Phim Taxi Driver 2 tập 6 sẽ phát sóng vào tối nay (4/3) và đã thu hút sự chú ý của khán giả. Với bộ mặt tàn độc của Kang Pil Seung, Lee Je Hoon quyết tâm phải phơi bày sự thật. Trong tập này, có một cảnh Kang Pil Seung và đàn em bắt giữ những đứa trẻ vào một căn nhà tối tăm, chỉ cho phép chúng lấy đồ ăn khi hắn rung chuông.

Để giải cứu những đứa trẻ bị bạo hành, tài xế Kim Do Gi đã không sợ nguy hiểm và xông vào căn phòng bốc cháy, khiến Ahn Go Eun lo lắng cho anh. Tuy nhiên, Kim Do Gi chỉ mong muốn đảm bảo an toàn cho các em nhỏ và khuyên đồng đội của mình không nên đến gần. Sau đó, anh ta đã thoát khỏi đám cháy và ôm một đứa trẻ trên tay. Kim Do Gi rất tức giận và tuyên bố sẽ trừng phạt những kẻ xấu xa: "Các người cần một trận đòn". Anh cũng xin lỗi với đứa trẻ vì những hành động của người lớn: "Chú vô cùng xin lỗi".

Lịch phát sóng Phim Taxi Driver 2 vietsub sẽ lên sóng vào thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn