Phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường - The Starry Love (2023)

Phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường - "The Starry Love" là bộ phim truyền hình Trung Quốc được mong đợi nhất năm 2023, và sẽ được công chiếu trên Youku vào Thứ Năm, ngày 16 tháng 2 năm 2023. Hãy cùng tintucphim.com tham khảo nội dung của bộ phim này nhé! 


Với đội ngũ sản xuất tài năng, bộ phim mang đến cho khán giả một câu chuyện tình lãng mạn và đầy cảm xúc, với sự tham gia của những diễn viên hàng đầu trong làng giải trí Trung Quốc như Lý Lan Địch, Trần Tinh Húc và Châu Chiêm. 


Bộ phim "Tinh Lạc Ngưng Thành Đường - The Starry Love" kể về cuộc phiêu lưu của hai công chúa sinh đôi của gia tộc Li Quang Thị. Trong đó, Li Quang Thanh Quy là một cô gái lương thiện, thông minh và tài năng, được định sẵn sẽ gả cho thiên tộc. Còn Li Quang Dạ Đàm, dù xinh đẹp không kém nhưng lại bị coi là điềm xấu vì tai hoạ khi chào đời. Nàng bị định sẵn sẽ gả cho ma tộc.


Tuy nhiên, một sự cố đã xảy ra khi cả hai công chúa lên kiệu hoa bị đưa nhầm nơi, khiến Thanh Quy bị đưa đến ma tộc và Dạ Đàm bị đưa đến thần tộc. Thanh Quy gặp tam Hoàng tử Triều Phong, một người bề ngoài tỏ ra vô năng nhưng lại sở hữu tâm cơ sâu sắc, là người con được Ma tôn coi trọng nhất. Trong khi đó, Dạ Đàm đụng độ Thiếu Điển Hữu Cầm, trưởng tử của thiên đế, một người cao lãnh và nghiêm túc. Tuy nhiên, sau khi gặp Dạ Đàm, Thiếu Điển Hữu Cầm bỗng trở nên nóng nảy.


Tại chốn tiên giới, Dạ Đàm không chỉ đứng trước mối quan hệ với Thiếu Điển Hữu Cầm mà còn đối mặt với tình cảm của Thiếu Điển Viễn Tụ, đệ đệ của nam chính. Với những tình tiết đầy kịch tính và cốt truyện hấp dẫn, "Tinh Lạc Ngưng Thành Đường - The Starry Love" hứa hẹn sẽ là một bộ phim đáng xem của năm 2023.

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết "Tinh Lạc Ngưng Thành Đường" là một tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm (Điệp Tiểu Thất). Tác phẩm này được xuất bản vào năm 2019 và đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo độc giả.

Nội dung của Tiểu thuyết "Tinh Lạc Ngưng Thành Đường" kể về câu chuyện tình yêu giữa một chàng trai giàu có và một cô gái nghèo khó, với nhiều tình huống đầy cảm xúc và phức tạp. Tác giả đã tạo ra những nhân vật rất đa chiều và đầy sức sống, từ đó làm nổi bật được sự khác biệt giữa hai thế giới của hai nhân vật chính. Ngoài ra, tác phẩm còn được đánh giá cao về phong cách viết của tác giả, với cách sử dụng ngôn ngữ trau chuốt và chất lượng mô tả tình huống rất tốt. Tất cả những yếu tố trên đã tạo nên một tác phẩm ngôn tình đầy cảm hứng và sâu sắc.

Lịch chiếu của phim: Tinh Lạc Ngưng Thành Đường - The Starry Love (2023) 


Với phần thể hiện đầy tình cảm của các diễn viên, cùng hình ảnh đẹp mắt và những tình tiết đầy bất ngờ, "The Starry Love" hứa hẹn sẽ là một trong những bộ phim truyền hình được mong chờ nhất năm 2023.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn