[REVIEW] Tài Xế Taxi Phần 2 - Taxi Driver Season 2 (2023)

 Phim Taxi Driver Season 2 đang được mong chờ và theo dõi rất nhiều bởi khán giả yêu thích phim Hàn Quốc. Phần tiếp theo của bộ phim này hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những tình tiết kịch tính, hành động và bí ẩn như phần đầu tiên.

Đặc biệt, phim Taxi Driver Season 2 đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Lee Je-hoon, Esom và Kim Eui-sung. Ngoài ra, đội ngũ sản xuất cũng hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều bất ngờ và tình huống hấp dẫn trong từng tập phim.

Tuy nhiên, một số người xem có thể có những ý kiến khác nhau về phim này. Bạn có thể xem thử và đánh giá để có cái nhìn chính xác hơn về phim Taxi Driver Season 2.

Tintucphim cảm nhận rằng tại thời điểm này, lý do duy nhất khiến mình xem hết bộ phim  Taxi Driver 2 là vì cá nhân đã rất thích Lee Je-hoon. Anh ấy là một diễn viên đa tài và luôn mang đến những cảm xúc thú vị cho tôi. Mặc dù  đã xem nhiều phim của anh ấy và không bao giờ thất vọng. Anh ấy thực sự là một diễn viên tuyệt vời và xem bộ phim này chỉ để ngắm anh ấy đã đáng để làm. Tốt nhất là anh ấy không chỉ là nhân vật chính mà còn là trung tâm của bộ phim, vì vậy chúng ta có thể thấy anh ấy trong nhiều tình huống khác nhau. Ngoài Lee Je-hoon, tôi cũng rất tò mò về nhân vật của Shin Jae-ha vì anh ta là nhân vật duy nhất trong phim phù hợp với thể loại kinh dị và bí ẩn. Tuy nhiên, điều gây thất vọng là chỉ có hai điểm cốt truyện đó là điểm nhấn đáng chú ý. Tôi thực sự rất thích đoàn làm phim vì sự năng động và trò đùa của họ, nhưng phần này quá hài hước và nhẹ nhàng đến mức cảm giác như nó được viết cho học sinh cấp hai. Nó đã mất bản chất của Taxi Driver Season 1, một trong những bộ phim truyền hình đen tối nhất hiện tại. Chương trình có rất nhiều cảnh hành động, nhưng chúng thiếu đi phần hành động và chỉ thể hiện kết quả của những pha đấm đá. Nói rằng những cảnh hành động đồ họa và bạo lực thực sự phù hợp với thể loại của chương trình. Hành động, ly kỳ, bí ẩn và tội phạm đều có mặt trong mọi tập phim và chúng không bao giờ cảm thấy gượng ép hay thừa (ngay cả với siêu năng lực phi thực tế của Doki).

Tôi thích đội làm phim và tính cách năng động của họ, nhưng phần này của Taxi Driver S1 quá hài hước và nhẹ nhàng, khiến nó cảm giác như được viết cho học sinh cấp hai và đã mất đi tính đen tối của nó. Tuy nhiên, đây vẫn là một trong những bộ phim truyền hình đen tối nhất hiện nay (hoặc trong vài năm qua), và nó đáp ứng tốt tất cả các yếu tố. 
Chúng tôi đã có nhiều cảnh hành động với những pha đánh đấm đẹp mắt (tuy nhiên, tôi cảm thấy những cảnh hành động trong mùa này thiếu đi một số phần hành động và chỉ thể hiện kết quả của những pha đấm đá, điều này thật sự rất kém), và nói rằng các cảnh hành động đó thực sự đồ họa và bạo lực (nhưng đó là một yếu tố của chương trình!), vì vậy chúng tôi vẫn được cung cấp những gì đã hứa. Phim bao gồm cả yếu tố hành động, ly kỳ, bí ẩn và tội phạm, và không bao giờ cảm thấy quá nặng nề hay thừa thãi (kể cả với siêu năng lực phi thực tế của Doki).

Tất cả các vụ án đều được kết nối với cốt truyện chính và ngay cả cốt truyện riêng của các nhân vật chính cũng phục vụ mục đích cho cốt truyện. Bây giờ, tôi rõ ràng đã hiểu tại sao các nhân vật không còn có cốt truyện sâu sắc nữa vì gần như mọi thứ về họ đã được giải quyết trong S1, nhưng tôi cảm thấy như mùa này có cách tiếp cận nông cạn đến mức nó thậm chí còn khiến tôi tự hỏi liệu các thẻ bí ẩn/ly kỳ đã ở đó trong mùa giải này chưa (phải kiểm tra lại). Họ nên thêm một từ hài hước vào, và nếu họ tiếp tục gợi ý về mối tình lãng mạn giữa Doki và Goeun, thì cũng có thể biến nó thành một bộ phim hài lãng mạn. Cá nhân tôi phản đối tình tiết phụ lãng mạn này vì tôi biết nó sẽ không thành công' không tinh tế (theo ý kiến ​​​​của tôi thì nó nên như vậy đối với thể loại phim truyền hình này) và bởi vì tôi biết rằng đến một lúc nào đó, sẽ có một cô gái khốn kiếp gặp nạn và Doki sẽ bất ngờ nhận ra cảm xúc của mình hoặc bất kỳ phụ kiện cốt truyện nào được sử dụng lại. Thực sự hy vọng tôi đã được chứng minh là sai ở đó.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về một tài xế taxi và đội của anh ta, người giúp đỡ những nạn nhân bị thiệt hại và trả thù cho họ bằng cách áp đặt những hình phạt trên tội phạm không công bằng. Các nhân vật được xây dựng tốt và các tình tiết trong phim được xử lý một cách khéo léo, tạo ra sự căng thẳng và hấp dẫn cho người xem.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn