"Taxi Driver Season 2" và "Thanh Xuân Nguyệt Đàm" chứng tỏ bản hit quốc tế khi rating từ 21 quốc gia đều đáng nể

Thanh Xuân Nguyệt Đàm - Our Blooming Youth

Bộ phim truyền cổ trang Thanh Xuân Nguyệt Đàm - Our Blooming Youth đang được phổ biến rộng rãi và được xếp hạng là K-drama nổi tiếng nhất ở 21 quốc gia khác nhau, bao gồm cả Hoa Kỳ và Canada. 

Vào ngày 3 tháng 3, Rakuten Viki, một nền tảng OTT toàn cầu, thông báo rằng bộ phim truyền hình của tvN "Our Blooming Youth" là bộ phim truyền hình K được xem nhiều nhất bởi người dùng ở 21 quốc gia, trong đó có Anh, Tây Ban Nha, Mỹ, Canada và Úc.


Một nhân viên  của Rakuten Viki cho biết, "Nam diễn viên  Park Hyung Sik  đang nhận được sự yêu mến lớn từ khán giả nước ngoài với những màn trình diễn chắc chắn của anh ấy, qua lại giữa phim truyền hình cổ trang và hiện đại".

Lịch phát sóng của Our Blooming Youth ?

Ra mắt tập đều tiên vào tối nay 6/2 vào lúc 20h50 giờ Hàn (18h50 giờ Việt Nam). Với 20 tập phim, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một câu chuyện tình yêu ngọt ngào, đầy cảm xúc và hài hước.

Lich phát sóng bộ phim cổ trang  "Thanh Xuân Nguyệt Hành - Our Blooming Youth 2023" sẽ được lên sóng vào các tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần, hứa hẹn sẽ là một lựa chọn giải trí hấp dẫn.

Phim hành động kinh dị  Taxi Driver Season 2  cũng là một thành công quốc tế

Theo nền tảng OTT lớn nhất châu Á Viu, K-drama  Taxi Driver Season 2  đã được xếp hạng đầu tiên trong số tất cả các bộ phim truyền hình trên nền tảng này ở Indonesia và Malaysia trong tuần thứ 4 của tháng 2 (20-26 tháng 2), tiếp theo là Singapore, Hồng Kông, và Thái Lan, tương ứng.

Ngay từ Taxi Driver  mùa 1 cũng đã nhận được sự yêu thích rất lớn và có được một lượng lớn người xem.


Nhờ thành công của  Phần 2 Tài xế taxi , sự quan tâm đến Phần 1 của bộ phim truyền hình Hàn Quốc lại tăng vọt. Trên bảng xếp hạng hàng tuần của Viu,  Taxi Driver  mùa 1 đứng thứ 3 ở Indonesia, thứ 6 ở ​​Malaysia, thứ 10 ở Thái Lan và thứ 13 ở Singapore và Hồng Kông.

Chuyến lưu diễn gặp gỡ người hâm mộ ở nước ngoài 'VACATION' của Lee Je Hoon sẽ được tổ chức vào ngày 3 (Manila, Philippines), ngày 19 (Jakarta, Indonesia) và ngày 25 (Singapore) tại các quốc gia mà bộ phim được phục vụ thông qua Viu . Và với điều này, mức độ phổ biến tại địa phương của  Taxi Driver Season 2  dự kiến ​​sẽ tăng hơn nữa trong tương lai.

Phim Taxi Driver Season 2 vietsub và lịch chiếu ?

Theo đó, phim sẽ được phát sóng vào thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần trên đài SBS. Tại Việt Nam, Truyền hình K+ sẽ là đơn vị độc quyền phát sóng phim này trên mọi nền tảng, bao gồm K+Cine và app K+, vào lúc 23h10 theo giờ Việt Nam, đồng thời sẽ phát sóng đồng thời với thời gian chiếu tại Hàn Quốc. Điều này đảm bảo cho khán giả Việt Nam sẽ được xem phim đúng lúc và không bỏ lỡ bất kỳ tập nào của "Taxi Driver 2".

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn